Gợi ý quà tặng ý nghĩa ngày 14/02

0

 1/ Nước hoa:

 

Đây là niềm đam mê của mọi phụ nữ, bởi cô gái nào cũng mong muốn khoác lên mình thứ hương thơm quyến rũ. Và nếu bạn muốn tỏ ra là chàng trai ân cần, chu đáo, hãy tặng nàng một loại nước hoa mới nhất, hương thơm đáng yêu nhất. Mùi hương ấy rồi sẽ nhắc bạn nhớ tới nàng.

Bạn có thể tham khảo và chọn lựa nước hoa tại shopnuochoa.net

 

2/ Trang sức:

 

Có thể là nhẫn đôi, dây chuyền, hay vòng tay, hoặc đơn giản là chiếc nhẫn kiểu thật xinh xắn. Những món đồ xinh xinh này sẽ luôn ở bên người ấy, nhắc cho người ấy về hình ảnh cũng như sự chăm sóc của bạn. Bạn có thể tự tay đeo lên cổ, tay của người ấy một sợi dây chuyền hay một chiếc nhẫn có khắc tên hai bạn.

 

Nhẫn bạc ADH06   Nhẫn cưới ANL7583V

 

Tại Anh Phương Jewelry bạn có thể lựa chọn cho mình những món trang sức bằng chất liệu vàng 10K, 14K hay 18K với kiểu dáng đa dạng phù hợp túi tiền của bạn. Đây sẽ là món quà cao cấp, ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người ấy.

Xem các sản phẩm trang sức tại đây www.nutrangcuoivn.com

 

3/ Hoa:

 

Khi ý nghĩ “nên tặng gì cho người ấy?” hện lên trong đầu các chàng trai, thì hoa hồng đỏ là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều chàng trai. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chọn và chú ý là tùy từng người, có bạn thích hoa ly, có bạn thích hoa lan,…

 

 Hoa hồng đỏ

 

Bên cạnh đó một số bạn gái lại thích 1 bông hồng thôi, nhưng hầu hết hoa thành bó càng lớn thì … càng thích. Nhưng, bạn đừng vội chọn hoa ở bất kì cửa hàng hoa nào ven đường rồi chạy ngay đến buổi hẹn, mà hãy dành vài giờ để chọn lựa một bó hoa thật đẹp nhé. Chắc chắn bó hoa ấy cùng với một món quà và những lời thì thầm vào tai nàng, sẽ làm ngày lễ tình nhân của bạn thêm phần lãng mạn.

Cuối cùng, bạn đừng quên kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc thật ngọt ngào. Bạn có thể rút ngắn khoảng cách, và làm tăng thêm tình yêu giữa hai bạn với một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán nàng, một cái nắm tay thật chặt hay một cái ôm ấm áp.

Chúc các chàng trai có một buổi hẹn thật ngọt ngào, bên một nửa của mình trong ngày lễ tình nhân.

Facebook Comments

Share.