Cô dâu đeo hơn 5kg vàng trong lễ cưới

0
Cô dâu Liu Cheng, 26 tuổi đến từ thành phố Tuyền Châu, miền nam tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc cho biết cô chắc chắn sẽ không được nhìn ra vì bị “chìm ngỉm” trong đống trang sức trị giá 200.000 bảng Anh toàn bằng vàng trên người. Số trang sức cưới mà cô dâu này đeo khắp người nặng hơn 5 kg,  bao gồm dây chuyền vàng, vòng tay, đồ chạm ngọc và nhẫn.
Cô dâu đeo hơn 5kg vàng trong lễ cưới tại Trung quốc
Mẹ của cô, bà Lin Hu đã phải mất hơn 1 giờ để giúp cô đeo hết số trang sức trên lên người. Tuy nhiên bà kể lại với giọng tự hào giải thích: “Tôi muốn làm mọi cách để có thể khiến cho ngày trọng đại của con thật đặc biệt”.
Bà cũng chia sẻ thêm rằng số vàng này là do bà dành dụm được trong nhiều năm cộng thêm với số quà từ họ hàng. Cách mà bà Lin Hu áp dụng rất hiệu quả là tiết kiệm tiền, khi nào thấy giá rẻ thì mua vào. Còn khi giá vàng tăng thì bà lại bán ra để dành tiền cho đợt hạ giá tiếp theo.
Với bà điều quan trọng là phải chứng minh cho họ nhà chồng con gái biết được Liu Cheng được xuất thân từ một gia đình khá giả.
Liu Cheng phải có người trợ giúp để đeo hết số trang sức
Thật cảm phục cô dâu khi mang 1 số lượng lớn trang sức như thế này mà không biết mệt
Nhẫn cưới đẹp Anh phương thấy rằng: “Vàng được coi là biểu tượng của sự may mắn tại mỗi đám cưới và điều đó chứng tỏ vị thế của gia đình cô dâu. Tuy nhiên về khối lượng vàng tỷ lệ với may mắn thì chưa có minh chứng nào khẳng định”.
Facebook Comments

Share.