3 loại nhẫn cưới cho cặp đôi lựa chọn

0

 Để tìm được nhẫn cưới ưng ý, cô dâu chú rể nên dự tính một khoản ngân sách cố định. Khi tìm kiếm các mẫu nhẫn, cặp đôi chỉ nên chọn theo giới hạn chi phí đã định, tránh ý thích nhất thời mà có thể chi quá tay. Với việc giá vàng tăng giảm thất thường như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới sớm sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.

1. Kiểu truyền thống, đơn giản

Kiểu nhẫn trơn, đơn giản là lựa chọn được nhiều đôi uyên ương ưa chuộng nhất. Ưu điểm của chiếc nhẫn trơn là không lỗi mốt theo thời gian, lại phù hợp với tất cả các cô dâu chú rể bởi sự đơn giản, tinh tế của nhẫn. Nhiều đôi uyên ương ưa chuộng nhẫn trơn, không đính bất cứ hạt đá nào bởi chúng ít bị bám bụi và không thể mắc vào các vật liệu khác trong khi sử dụng.

Ngoài ra, các cô dâu chú rể ưa thích sự đơn giản nhưng vẫn có một điểm nhấn trên cặp nhẫn có thể chọn nhẫn trơn đính thêm một hạt đá ở trung tâm hoặc kiểu nhẫn nữ đính nhiều đá hơn. Kiểu nhẫn trơn khá dễ tìm ở các cửa hàng nữ trang, nhẫn trơn có thể làm từ chất liệu vàng trắng, vàng màu.

nhẫn kiểu đơn giản

nhãn vàng

2. Nhẫn đính đá lấp lánh, sang trọng

Những cặp nhẫn đính đá quý, kim cương thích hợp với các cặp đôi yêu thích sự lấp lánh, sang trọng. Đặc điểm của kiểu dáng nhẫn này là đính nhiều hạt đá, có thể là đá quý hay kim cương. Với những cặp nhẫn đính đá toàn bộ viền nhẫn, các cô dâu chú rể có thể chọn pha lê thay vì kim cương, giá sẽ rẻ hơn.

nữ trang cưới

nữ trang cưới đẹp

Nhẫn cưới cầu kì

3. Kiểu phá cách độc đáo

Bên cạnh những đôi nhẫn cưới mang phong cách cổ điển thì kiểu nhẫn phá cách, in dấu ấn riêng của cô dâu chú rể cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Đó có thể là đôi nhẫn được đặt làm riêng hay những mẫu nhẫn có đường cắt, kiểu dáng khác biệt hay phá cách với hai màu độc đáo.

Nhẫn cưới phá cách

Nhẫn cưới độc đáo cho năm nay

Linh Linh – Ngoisao.net

Facebook Comments

Share.