Cách lựa chọn nhẫn cưới đẹp hoàn hảo

0

Tuy nhiên, việc lựa chọn nhẫn cưới sao cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có được chiếc nhẫn cưới hoàn hảo nhất.

 

Cách lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Lịch sử và ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới như thế nào ? nó ra đời từ khi nào ? và đeo ngón nào thì phù hợp ? Bạn có biết rằng việc đeo nhẫn cưới trên ngón tay thứ 4 của bàn tay trái đã bắt đầu vào thế kỷ thứ 17 trước công nghuyên. Ai Cập cổ đại tin rằng ngón tay này chứa đựng những mạch chủ amoris – mạch chủ của tình yêu chạy trực tiếp vào tim. Bằng cách đặt một bản nhạc liên tục của kim loại quý trên ngón tya này, người ta quan niệm rằng nó sẽ tạo ra tình yêu vĩnh cửu cho bạn.

 

Nhẫn cưới hoàn hảo cho các cặp đôi

 

Chính vì điều đó, việc mua nhẫn cưới sao cho phù hợp với bạn cũng là một điều bạn cần xem xét để lựa chọn để cho tình yêu của bạn được trọn vẹn.

Bạn đang có ý định mua một chiếc nhẫn cưới trong tương lai, hãy chắc chắn rằng chiếc nhẫn cưới đó phải vừa vặn và khiến bạn thoải mái nhất. Tránh những chiếc nhẫn quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến bạn khó chịu khi đeo nhẫn.

 

Chọn nhẫn cưới hoàn hảo cho chính bạn

 

Nếu bạn làm những công việc thủ công thì việc lựa chọn một chiếc nhẫn có trọng lượng nặng hơn cho độ bền cao hơn là điều tốt nhất dành cho bạn đó.

Rất nhiều cặp vợ chồng muốn lưu dấu ấn ngay trên chính chiếc nhẫn thiêng liêng của họ bằng cách khắc chữ trên đó. Có thể là ngày cưới, ngày yêu nhau, tên của vợ chồng,… nếu bạn muốn theo xu hướng này thì hãy lựa chọn những chiếc nhẫn to bản một chút để có thể khắc chữ tốt nhất.

 

Nhẫn cưới 2 màu hạnh phúc

 

Những chiếc nhẫn cưới bằng kim cương hay Celtic ngày càng được ưa chuộng bởi tính thời trang của nó nhưng bạn hãy xem xét về khả năng chi trả của mình để chi tiêu một cách phù hợp nhất. Mặc dù vậy, thì những chiếc nhẫn truyền thống vẫn còn phổ biến, được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bởi tính kinh tế của nó.

 

Chọn nhẫn hoàn hảo

 

Lựa chọn màu vàng, vàng tắng hoặc sự kết hợp cả 2 sẽ tạo nên sự linh hoạt cho bạn. Ngoài ra nó còn đem lại cho bạn sự sang trọng, trẻ trung cần thiết đối với một cặp vợ chồng trẻ.

Chắc hẳn bây giờ bạn đã biết được mình nên lựa chọn chiếc nhẫn cưới như thế nào rồi đúng không ?

Hãy thể hiện sự tinh tế và hiểu biết để lựa chọn chiếc nhẫn cưới cho riêng mình nhé.

 

-ST-

Facebook Comments

Share.