Những lưu ý khi đặt thiết kế nhẫn cưới

0
 NHẪN CƯỚI ANC02
Điều đầu tiên là lựa chọn mẫu và kiểu dáng nhẫn. Đôi khi những mẫu nhẫn cưới đang có sẵn tại cửa hàng không làm bạn vừa ý, và bạn muốn đặt thiết kế theo mẫu riêng do bạn lựa chọn để có sản phẩm ưng ý nhất. Trong trường hợp này bạn cần lưu ý nhất là chọn chất liệu nhẫn làm bằng loại vàng nào, có 2 loại vàng phổ biến để làm nhẫn cưới là vàng 18k và vàng trắng. 2 loại này có màu sắc và tính chất  khác biệt nhau, vàng trắng có khả năng giữ đá rất tốt tuy nhiên lại khá nhanh phai màu, vàng 18k giữ màu khá tốt nhưng mềm hơn và cũng là màu phù hợp nhất với văn hóa Việt Nam.Điều thứ hai cần lưu ý là đo size nhẫn của 2 vợ chồng để đặt, bởi nhẫn cưới kị nhất là bị nới rộng ra hoặc thu hẹp đi nên bạn cần đo ni tay chính xác trước khi đặt nhẫn. Việc đo ni tay có thể thực hiện trực tiếp tại cửa hàng hoặc  đo theo những hướng dẫn trên mạng online.

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất khi đi đặt thiết kế nhẫn cưới chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Không có nhiều công ty tại Việt Nam có đủ khả năng để thiết kế và làm ra nhẫn theo yêu cầu, trong khi đó những thương hiệu lớn như PNJ, DOJI, BTMC lại thu rất nhiều tiền công.

Thật may mắn khi tại Anh Phương Jewelry, bạn có thể đặt làm nhẫn cưới theo yêu cầu với giá vô cùng hợp lý. Là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã phát triển cực nhanh, Anh Phương nhận thiết kế nhẫn với giá vô cùng phải chăng, không những vậy chất lượng và kiểu dáng nhẫn luôn được đảm bảo. Chính nhờ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời như vậy, Anh Phương Jewelry đã được độc giả tạp chỉ Marry.vn bình chọn là nhà cung cấp nhẫn cưới tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Xem cách đặt nhẫn cưới tại : đây

Liên hệ : Công ty Vàng bạc đá quý Anh Phương – 738 Nguyễn Đình Chiểu – P1 – Q3 – HCM, Hotline : 0938 001 040

Facebook Comments

Share.