Thị trường vàng tháng 3 còn nhiều biến động

0
Giữa tuần, Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) thuộc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) sẽ công bố thông báo về chính sách tiền tệ. Các nhà phân tích và kinh tế học sẽ dựa vào đây để xem liệu FED có bỏ từ “kiên nhẫn” khi nhắc đến việc nâng lãi suất hay không. Một số giải thích rằng nếu có thay đổi, đây sẽ là tín hiệu FED chuẩn bị nâng lãi suất vào tháng 6.

>> nhẫn cưới sjc, nhẫn cưới giá rẻ, nhẫn cưới đẹp 2015


Quincy Krosby, chiến lược gia tại  Prudential Financial Inc. trụ sở Newark, New Jersey cho biết “Nếu bạn nghĩ rằng nền kinh tế vẫn đang hồi phục tốt, đó sẽ là yếu tố chính gây áp lưc cho vàng bởi vì khi đó đồng dollar sẽ tăng cao”.
 

Edward Meir – chuyên gia tư vấn hàng hóa tại INTL FCStone dự báo giá sẽ về ngưỡng hỗ trợ $1.140/oz và cũng không loại trừ khả năng xuống $1.130/oz – mức đáy tháng 11/2014. “Hiện tại chẳng có thông tin lạc quan nào cho vàng, trừ khi có một cú sốc kinh tế toàn cầu hoặc vấn đề tín dụng cực lớn”- ông cho biết.
 

Về mặt kỹ thuật, thị trường vàng cố gắng theo đuổi đà tăng trong suốt phiên cuối tuần trước, tuy nhiên, lại đối mặt với những bước rung lắc quanh $1160 và hình thành ngôi sao băng khi quay đầu thoái lui. Thị trường dường như vẫn rất mong manh, điều đó khiến cho chúng ta suy nghĩ nhiều về khả năng lùi về $1140. Đây là khu vực hỗ trợ rộng lớn hơn, do đó, cơ hội chinh phục là rất lớn. Mặt khác, nếu chúng ta có thể đóng cửa trên $1170, thị trường sau đó có thể hồi phục về vùng $1200. Nhìn chung, thị trường sẽ nhiều biến động bất chấp điều gì xảy ra.

 

Gold Prices March 16, 2015, Technical Analysis

Giavang.net

Facebook Comments

Share.