Chọn công ty uy tin khi đặt thiết kế nhẫn kiểu

0
Hôm qua, một khách hàng đã mang đến Anh Phương 1 chiếc nhẫn kiểu nữ để đặt làm lại bằng bạch kim, bởi trước đó chị đã đặt của một công ty khác nhưng sản phẩm làm ra không ưng ý.

Thật buồn vì trên biên lai của chiếc nhẫn ghi là bạch kim, nhưng thực ra khi Anh Phương kiểm tra thì đó là vàng trắng, và công ty kia đã ăn gian của khách hàng vài triệu đồng tiền chênh giữa vàng trắng và bạch kim. Không những vậy sản phẩm làm ra lại xấu hơn nhiều so với ảnh thiết kế mà họ trưng ra.
 

Vậy là, khách hàng đã mất 2 lần công để thiết kế chiếc nhẫn mà mình yêu thích. Và may mắn là, họ đến Anh Phương ngay lần thứ 2, chứ nếu không may thì có thể phải sau lần thứ n hoặc chẳng bao giờ họ nhận được chiếc nhẫn mong muốn. 
 

Chọn công ty uy tin khi đặt thiết kế nhẫn kiểu

Nhân đây, Anh Phương sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi chọn đơn vị để đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu nhé:

Chọn công ty uy tín, có thướng hiệu: chỉ các công ty lớn mới có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp mắt và có trách nhiệm với khách hàng.

Không ngại tiền công cao : để vẽ ra thiết kế một chiếc nhẫn không phải dễ dàng, vì vậy tiền công càng cao thì sản phẩm càng hoàn thiện.

Công ty sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm: nhiều người bị lừa phỉnh bởi các công ty nhỏ hay sử dụng ảnh của nước ngoài, hoặc hình ảnh sao chép. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa bởi bẫy này bởi các công ty không dám đăng ảnh thật sản phẩm của mình thì liệu nhẫn bạn đặt có đẹp.

Tìm đến Anh Phương Jewelry – công ty trang sức cưới và nhẫn cưới được độc giả thành phố Hồ Chí minh yêu thích nhất ( khảo sát trên tap chí marry.vn năm 2014)
 

Facebook Comments

Share.