Chọn nhẫn đính hôn đẹp như sao Hollywood

0
 Hãy cùng Anh Phương Jewelry tham khảo một số mẫu nhẫn đính hôn đẹp của các ngôi sao, nếu bạn muốn đặt làm nhẫn theo những mẫu sau hoặc bất kì mẫu nào sưu tầm được, Anh Phương cũng có dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu.

1-3666-1423709907.jpg
Có rất nhiều giả thiết về chiếc nhẫn đính hôn của nữ hoàng tennis Anna Kournikova và chàng ca sĩ điển trai Enrique Iglesias, nhưng chiếc nhẫn gắn kim cương hồng hình quả lê được cho là nhẫn đính hôn chính thức. Nhẫn có kiểu dáng lớn, nổi bật, hợp với bàn tay tròn của Anna.

1-1-2475-1423709908.jpg
Người đẹp Melania Knauss được tỉ phú Donald Trump cầu hôn bằng chiếc nhẫn gắn kim cương 15 carat. Viên kim cương được cắt theo hình vuông cứng cáp.


Nhẫn cưới của nữ ca sĩ Pink lấp lánh hơn nhờ hàng chục viên kim cương nhỏ bao quanh viên kim cương chính lộng lẫy.


Camila Alves, vợ nam diễn viên Matthew McConaughey, thường đeo chiếc nhẫn đính hôn kiểu dáng điệu đà.


Cô đào xinh đẹp Katherine Heigl chọn nhẫn đính hôn ấn tượng với cách kết hợp màu vàng và vàng trắng trên ổ nhẫn.


Nữ diễn viên gợi cảm Elisha Cuthbert hãnh diện khi đeo chiếc nhẫn cưới gắn kim cương hình quả lễ với kích thước “cỡ đại”.


Chiếc nhẫn gắn kim cương tròn của người đẹp Anna Paquin lộng lẫy hơn khi được trang trí với nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh.


Người mẫu xinh đẹp Beth Ostrosky đẹp chiếc nhẫn lớn nổi bật với viên kim cương lớn hình chữ nhật, bên cạnh là hai viên kim cương nhỏ trang trí.


Nhẫn cầu hôn của Nicole Richie cũng là một thiết kế cầu kỳ và ấn tượng.

  Linh Linh
Ảnh: Glamour
Facebook Comments

Share.