Chọn bông tai che khuyết điểm khuôn mặt

0
 Nếu dây chuyền là phụ kiện tạo nên điểm nhấn cho vòng một và trang phục thì bông tai chính là phụ kiện tạo điểm nhấn cho gương mặt. Sau đây, Anh Phương jewelry sẽ chia sẻ các kinh nghiệm chọn bông tai phù hợp giúp gương mặt luôn rạng ngời, quyến rũ.

1. Gương mặt hình trái tim

Với vầng trán rộng, chiếc cằm nhọn và nhỏ bạn nên chọn cho mình những đôi bông tai hình tròn hoặc hình Oval hoặc hình tam giác xuôi cũng là lựa chọn tốt sẽ giúp gương mặt bạn ôn hoà hơn.

Bông tai vàng đẹp và thời trang

2. Gương mặt tròn

Hãy lựa chọn những kiểu bông tai dạng mảnh dài, những kiểu này sẽ giúp gương mặt bạn dường như dài và thanh thoát giúp cân đối hơn. Không nên chọn những kiểu dạng tròn, to, có thiết kế rườm rà vì sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tròn và nặng nề hơn.

 

Bông tai vàng đẹp và thời trang

3. Gương mặt dài

Người có gương mặt dài thì thường mỏng nên bông tai hình tròn, hình tam giác và hình vuông là ba lựa chọn tốt nhất. Tuyệt đối không dùng những bông tai có dạng mảnh dài hay hình chữ nhật.

Bông tai vàng đẹp và thời trang

4. Gương mặt hình vuông

Sẽ không ít lần bạn tỏ ra thiếu tự tin với gương mặt hình vuông của mình vì nó thật góc cạnh và thiếu mềm mại, nữ tính. Song bạn hãy thử chọn cho mình những bông tai có dạng tròn, vòng tròn kết hợp với các kiểu tóc uốn nhẹ hoặc ôm nhẹ khuôn mặt nhằm che bớt những nhược điểm và giúp gương mặt bạn trở lên mềm mại, cân đối hơn.

Bông tai vàng đẹp và thời trang

5. Gương mặt hình Oval

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu gương mặt hình ô van vì đây vẫn là gương mặt được coi là hoàn hảo nhất, phù hợp với hầu hết các kiểu trang sức nên bạn hãy tự tin, thoải mái lựa chọn cho mình những đôi bông tai mình yêu thích.

Bông tai vàng đẹp và thời trang

6. Gương mặt hình viên kim cương

Giống với gương mặt hình trái tim có chiếc cằm nhỏ nhưng phần trán của gương mặt hình viên kim cương lại nhỏ, điểm nổi bật là hai gò má rộng và bành ra. Lời khuyên dành cho bạn là sử dụng những dạng bông tai dạng thẳng, chuỗi dài, giọt nước.

Bông tai vàng đẹp và thời trang

Xem thêm các mẫu bông tai đẹp và thời trang đang có tại Anh Phương Jewelry bằng cách click vào : đây

(Anh Phương Jewelry)

Facebook Comments

Share.