Quan niệm mới về nhẫn cưới

0

Lời trích từ một forum về cưới “Tôi và chồng sắp cưới rất muốn tìm một đôi nhẫn cưới xinh xắn cho ngày trọng đại. Có điều cả hai đều không thích những thứ quá truyền thống, quá đại trà như vẫn thấy ngày ngày. Chúng tôi muốn có sự khác biệt, muốn chiếc nhẫn cưới là của mình, không giống bất cứ ai. Internet có vẻ là một nơi tốt để tìm kiếm, nhưng khi google “nhẫn cưới” hoặc “wedding rings” chúng tôi cùng nhau há hốc mồm vì (1) kết quả tìm kiếm quá quá nhiều, một người bình thường không thể dành ngần ấy thời gian để tìm kiếm trong khi có rất nhiều thứ khác cần chuẩn bị (2) những chiếc nhẫn cưới này kiểu dáng bình thường, màu sắc bình thường, giá cả lại quá mắc và không có gì đặc biệt. Thất vọng!”…

Đây chính là tiếng nói đại diện cho đa số các cặp yêu nhau và đang chuẩn bị kết hôn, vừa là băn khoăn, vừa là nguyện vọng, và vừa là thực tế đáng buồn.

Trong đời bạn, chỉ có 3 dịp để bạn xuất ra 1 món tiền lớn cho sự kiện của cá nhân mình: đám cưới, mừng thọ và đám tang. Đừng để những chiếc nhẫn cưới hàng ngàn đô phá hủy mất nhiều dự định khác của bạn trong ngày cưới của mình.

Hãy nghĩ thoáng hơn. Nhẫn cưới thật ra là một kỷ vật tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc và sự gắn kết bền vững của hai bạn. Bạn đeo nó mỗi ngày, vì thế hãy tìm một chiếc nhẫn hai bạn thật sự rất thích, đẹp, bền, có ý nghĩa, để còn nhìn ngắm mỗi ngày, và khi nhìn nó bạn nhớ đến cả một tình yêu lớn và hạnh phúc đang đâm hoa kết trái của mình. Đó là điều quan trọng nhất, và là toàn đại ý của bộ nhẫn cưới. Cho nên…

Lời khuyên đầu tiên là: ĐỪNG TÌM NHẪN CƯỚI. Thường cụm từ “nhẫn cưới” giống như cái mác quốc tế ở nhiều cty quảng cáo chỉ để đẩy giá của nó lên cao ngút trời bạn khó mà với tới. Có thể nghe hơi kỳ quặc, nhưng cứ thử kiểm nghiệm, hai chiếc nhẫn cùng kiểu, một chiếc được gọi là nhẫn kiểu bình thường, một chiếc là nằm trong cặp nhẫn cưới. Chắc chắn chiếc “cưới” kia mắc hơn, có khi gấp đôi bình thường.

 

Quan niệm mới về nhẫn cưới

 

Nguyên tắc này có thể được nghĩ tới và áp dụng cho cả các chi tiết khác như: hoa cưới, giày, đồ trang sức…

Về nguyên tắc là thế. Còn giờ bạn có thể tha hồ tìm cho mình những chiếc nhẫn (mà sau này đối với bạn nó trở thành nhẫn cưới) tại các chỉ dẫn sau:

1. Nếu bạn luôn tìm kiếm môt cặp nhẫn kim cương hoặc một chiếc nhẫn bạch kim lạ mắt, hãy clik vào đây: http://www.greenkarat.com./. Bạn có thể download những kiểu dáng nhẫn Bạc kim cương, bạch kim này về tìm một thợ kim hoàn chỉ cần bình thường thôi, làm theo những kiểu mẫu này hoặc đặt hàng online. Giá chỉ từ $129-$199.

2. Nhẫn Tungsten

Tungsten là một loại hợp kim đặc biệt có ánh sáng bạc, dùng để chế tạo các sợi trong bóng đèn điện. Đắt hơn tất cả các loại kim loại khác (giá từ $150 trở lên), nhưng óng ánh, và không bao giờ trầy xước. Chris Pirillio đã thốt lên như thế này trong blog của mình khi có được một cặp nhẫn cưới Tungsten “đám cưới của tôi có được một đôi nhẫn độc nhất trên hành tinh này. Rất cứng, rất có sức mạnh, đặc biệt, bền, lấp lánh, và nhất là rất hợp khi nằm trên tay tôi!”

http://en.wikipedia.org/wiki/Tungsten_carbide

http://www.customringdesigns.com/tungstenrings.htm

http://chris.pirillo.com/my-wedding-ring-tungsten-carbide-2/

3. Và nếu nếu bạn muốn tìm một kiểu dáng hoàn toàn vượt trên những trí tưởng tượng xa vời nhất, hãy xem thử trang carrotbox.com, những chiếc nhẫn được chạm trổ tinh xảo đến từng milimet. http://www.thecarrotbox.com/news/index.asp

 

Nhẫn cưới độc đáo

 

Chúc bạn may mắn và tìm được đôi nhẫn cưới như ý cho mình.

 

Marry.vn

Facebook Comments

Share.