Cảnh báo lừa đảo, giả mạo Fanpage APJ

0
 Quý khách hàng thân mến!Vừa qua, Anh Phương Jewelry được biết có 1 fanpage đã mạo danh APJ và đăng các thông tin thất thiệt về APJ nhằm lừa đảo quý khách hàng và gây mất niềm tin của khách hàng với APJ.

APJ đã chụp lại những hình ảnh từ fanpage này trong đó có nội dung lừa đảo và sđt lừa đảo. Vụ việc này APJ cũng đang đồng hành cùng cơ quan công an để sớm tìm ra đơn vị đã có hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Nay chúng tôi đăng những hình ảnh sau lên để quý khách hàng được biết và biết cách phân biệt thật giả.

 

1. Fanpage giả mạo có tên là “nu trang cuoi” và địa chỉ trên đường link là “nutrangcuoivietnam” trong khi đó Fanpage chính thức của APJ là “nữ trang cưới” và địa chỉ trên đường link là “nutrangcuoivn”2. Fanpage giả mạo mới thành lập tháng 10/2015 còn fanpage chính thức đã thành lập từ 2013

3. Fanpage giả mạo có rất ít bài đăng trong khi fanpage chính thức có hàng nghìn bài đăng về sản phẩm của APJ.

 


Admin cửa APJ đã comment  và inbox để cảnh báo khách hàng tránh lừa đảo, fanpage thật đc gạch xanh còn fanpage giả bị gạch đỏ
1 điều đáng tiếc là trong thời gian vừa qua, khá nhiều bạn vì thông tin sai lệch do fanpage giả mạo đưa ra mà đã chuyển tiền đến APJ để tham dự event. Bởi vậy APJ thông báo, nếu bạn nào đã chuyển tiền hãy gọi điện trực tiếp cho APJ để cung cấp thông tin và số tài khoản, APJ sẽ hoàn trả lại 100% số tiền cho các bạn.Cuối cùng, APJ xin lưu ý đến toàn bộ quý khách hàng, địa chỉ website chính thức của chúng tôi là : nutrangcuoivn.com và địa chỉ fanpage chính thức là : https://www.facebook.com/nutrangcuoivn. Bất kì website hay fanpage nào khác đều là giả mạo và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin sai lệch được đăng trên đó.

Mong các bạn hãy luôn đồng hành và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Anh Phương!

——————-

CÔNG TY VÀNG BẠC TRANG SỨC ANH PHƯƠNG – Thương hiệu nhẫn cưới và trang sức cưới được yêu thích nhất tại TP HCM

Địa chỉ: 1106 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình
Điện thoại: 08- 62 759 759
Địa chỉ: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Điện thoại: 08-3839 4774
Website : nutrangcuoivn.com

Facebook Comments

Share.