Kết hợp trang sức với áo dài và váy cưới

0

Thường trong 1 đám cưới, cô dâu sẽ mặc 2 loại trang phục chính là áo dài và váy cưới. Áo dài dành cho ngày ăn hỏi và lúc đón dâu còn váy cưới sẽ được chuẩn bị dành cho tiệc đám cưới. Đối với mỗi loại trang phục, cô dâu nên chọn 1 phong cách trang sức cưới khác nhau.

Chọn trang sức vàng khi mặc áo dài

Áo dài dù cách tân hay cổ điển thì vẫn mang ý nghĩa truyền thống và được cô dâu ưa chuộng mặc trong lễ ăn hỏi. Mỗi vùng miền đều có phong tục, tập quán khác nhau. Tuy nhiên, với truyền thống mặc áo dài trong ngày ăn hỏi thì hầu hết đều giống nhau. Các cô dâu sẽ mặc chiếc áo dài trong lễ ăn hỏi, vì thế trang sức khi kết hợp với áo dài cũng cổ điển, kiềng vàng ta là một trong những món đồ trang sức được khá nhiều cô dâu lựa chọn, bởi kết hợp cùng áo dài sẽ tôn nên nét đẹp tinh tế và dịu dàng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Nhiều năm trước, các cô dâu thường thích đeo loại vòng kiềng trơn, tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây thì thời trang có sự thay đổi và cách tân, chính vì vậy mà những mẫu thiết kế kiềng vàng 24k cũng được thiết kế khá hiện đại và trẻ trung với những chi tiết đặc sắc làm điểm nhấn cho vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Bí quyết kết hợp trang sức với áo dài và váy cưới

Kết hợp trang sức với váy cưới

Với những chiếc váy cưới hiện đại sẽ kết hợp được với nhiều sắc màu trang sức, có thể là những sợi dây chuyền gắn đá màu. Nhưng đặc điểm chung của trang sức cưới đi kèm váy cưới là to bản, nổi bật để không lù mờ trước sự lộng lấy của váy,

Với những cô dâu hiện đại , giờ đây, trang sức cưới bằng vàng 24k không còn là sự lựa chọn hàng đầu như trước mà thay vào đó là những món đồ trang sức cưới bằng vàng tây hoặc vàng trắng với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, trẻ trung, hiện đại đang trở thành sự lựa chọn của các cô dâu khi kết hợp cùng với váy cưới.

Nếu váy cưới rườm rà, nhiều chi tiết, cô dâu nên chọn trang sức gam màu nổi bật, ví dụ vòng cổ gắn đá ruby đỏ rực để gây ấn tượng trong tiệc cưới.

Bí quyết kết hợp trang sức với áo dài và váy cưới
Việc lựa chọn trang sức khi kết hợp với áo dài, váy cưới cũng khá quan trọng giúp cô dâu trở nên nổi bật và ấn tượng trong ngày cưới, các cô dâu tương lai đã lựa chọn cho mình món đồ trang sức cưới ưng ý chưa?. Hi vọng với những lời chia sẻ của nhẫn cưới đẹp APJ trên sẽ giúp cô dâu dễ dàng trong việc lựa chọn trang sức phù hợp cho mình.

Facebook Comments

Share.