CÁCH CHỌN TRANG SỨC CƯỚI PHÙ HỢP VỚI MÀU DA

Với các tân nương, ngày cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời. Vì vậy ngoài việc chọn chiếc váy cưới lộng lẫy nhất, thì phụ kiện trang sức cũng góp phần tôn lên vẻ kiêu sa, quý phái cho các nàng cô dâu trong ngày cưới.

Trước tiên nên tìm hiểu về tông màu

Làn da người có rất nhiều chủng loại cũng như màu sắc khác nhau, nhưng chia ra 2 nhóm lớn, nhóm màu ấm & nhóm màu mát. Để da tay nàng ra ánh sáng tốt, nếu ửng hồng hay xanh lá thì da nàng thuộc nhóm ấm, còn ửng xanh da trời thì da nàng thuộc nhóm mát.


Tông màu ấm áp

Tông màu ấm sẽ rất phù hợp với các loại nữ trang ánh kim, vàng, hồng, đỏ. Nàng hãy áp dụng công thức này vàng ánh kim sẽ phù hợp nhất.


Tông màu mát mẻ

Tông màu mát mẻ sẽ đối lập lại với tông màu ấm. Với tông màu mát thì màu xanh dương, xanh lá, và bạc lại trở nên hữu dụng. Những nữ trang có màu nói trên sẽ càng nổi bật hơn trên tông màu da ấm áp. Bạn vẫn có thể tông màu hồng & đỏ, nhưng sắc lạnh mới là sự lữa chọn tốt nhất cho các nàng.


( nguồn : tổng hợp internet )

Đôi nét về Anh Phương Jewelry (APJ)
APJ là doanh nghiệp chuyên cung cấp nữ trang được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt Nhẫn Cưới - Nhẫn Đính Hôn - Trang sức cưới - Nữ Trang.
Đặc biệt APJ còn nhận thiết kế và sản xuất các mẫu trang sức Độc - Lạ theo tùy cảm hứng của khách hàng.

Anh Phương Jewelry - chuyên Nhẫn Cưới - Nhẫn Đính Hôn
738 Nguyễn Đình Chiểu - Phường 1 - Quận 3
1106 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 4 - Quận Tân Bình
08 - 3839 4774 | 08 - 62 759 759
Hot line 0938 001 040

Ngày đăng: 18/08/2016

  • khác

    ^