Gợi ý gói nhẫn đính hôn đẹp độc đáo

0

Bạn đã tìm được cho mình cặp nhẫn cưới đẹp ưng ý, thay vì một hộp đựng nhẫn như bao người khác, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc gối nhẫn độc đáo hơn rất nhiều và ấn tượng không kém. Trước kia cô dâu chú rể Việt Nam vốn không để tâm tới nghi thức trao nhẫn cưới theo phong cách hiện đại, trẻ trung như hiện nay thì ” gối nhẫn ” sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho cặp nhẫn cưới cô dâu và chú rể. Sau đây là 6 kiểu ” gối nhẫn ” đẹp độc đáo, bạn có thể tham khảo:

goi-nhan-cuoi-dep-1

Gối nhẫn là danh từ danh từ chung để chỉ vật đựng, buộc nhẫn cưới để cô dâu chú rể trao nhau trong lễ thành hôn. bạn không nhất thiết phải chọn hình gối mà có thể là chiếc hộp cầu kì, chiếc xe đáng yêu hay quyển sách yêu thích….. Tất cả đều có thể trở thành gối nhẫn độc đáo trong ngày kết hôn.

goi-nhan-cuoi-dep-2

goi-nhan-cuoi-dep-3

Gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng trong nghi lễ của đôi uyên ương. Vì không phải ai cũng nhìn thấy chi tiết chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh nên dù khi ngỏ lời cầu hôn hay trao nhẫn trong tiệc cưới, vật khiến mọi người chú ý đầu tiên chính là hộp nhẫn.

goi-nhan-dinh-hon-dep-1

goi-nhan-dinh-hon-dep-2

goi-nhan-dinh-hon-dep-3

Với kiểu gối nhẫn độc đáo này, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ ấn tượng hơn trong ngày cưới với tiết mục trao nhẫn cưới mang đến nhiều điều thú vị.

Nguồn : tổng hợp từ Internet

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.