Chọn thiệp cưới sao cho thiệt ”sang chảnh“

0

Chọn kiểu thiết kế phong cách
Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn phong cách của thiệp cưới theo ý thích của bạn. Thiệp cưới hiện không chỉ đơn giản là tấm thiệp đỏ in nhũ đơn sơ., xu hướng mới của thị trường thiệp cưới đang trở nên nhộn nhịp xuất hiện nhiều mẫu mã rất đa dạng. Có những kiểu thiệp với đủ các chất liệu giấy hoặc vải … Ngoài ra, các bộ thiệp ngày nay còn sử dụng kết hợp các họa tiết trang trí như gắn thêm nơ ruy – băng, chuông nhỏ, hoa vải…… Ngoài ra còn có các kiểu hoa văn dập nổi chi tiết như : cổng tình yêu, trái tim tình yêu, đôi cánh thiên thần.

Font chữ & Mực in
Nếu tự viết, bạn nên dùng các kiểu chữ mềm mại và các kiểu chữ hoa, chữ kiểu vô cùng phong phú. Bạn có thể sắm các loại viết mực đặc biệt có nhũ hoặc kim tuyến.

Tuy nhiên, một số dịch vụ in thiệp cưới ngày nay đều có thể nhận in cả phần chữ và tên người nhận lên thẳng lên thiệp nên nhiều trường hợp bạn không cần phải viết tay.

Khi in lên thiệp bạn ngoài font chữ bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều loại mực in khác nhau, mực in thường hay in nổi, mực kim tuyến, lazer …… Loại mực nổi thì thường gây dính mực nên bạn cần lưu ý thời gian khô mực nhé.

Anh Phuong Jewelry - thiep cuoi.jpg

Gửi thiệp cưới
Thường theo truyền thồng thì người Việt Nam mình sẽ tự gửi thiệp đi cho các khách mời. Khách mời ở xa sẽ được ưu ái được gửi trước khoảng từ 3 tuần – 1 tháng, còn đối với khách mời ở trong TP hoặc gần sẽ được mời trước ngày cưới khoảng 2 tuần.
Ngoài ra trường hợp nếu như khách mời ở quá xa, bạn có thể gửi thiệp mời qua đường bưu điện, hệ thống thư tín ở bưu điện thường hoạt động theo cơ chế dây chuyền. Vì thế rất khó tránh khỏi việc thiệp của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng mất đẹp.
Trường hợp đặc biệt này, điều đầu tiên là bạn phải yêu cầu gửi đảm bảo, như mới chắc chắn thiệp mời sẽ được gửi đến đúng nơi yêu cầu trong đúng ngày. Ngoài ra bạn nên bao bọc phong bì kỹ lưỡng cẩn thận để tránh bị dơ, bẩn.
Sau phần thiệp cưới bạn nên chú ý đến đến phần trang sức cưới – chọn cho mình cặp nhẫn cưới phù hợp nhất cho cặp đôi của mình nhé.

? Nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu Nhẫn cưới đẹp?
? 738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3
? 1106 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 4 – Quận Tân Bình
08 – 3839 4774 08 – 62 759 759

Facebook Comments

Share.