Mối tình chàng rể Mỹ và cô dâu Việt

0

APJ - dam cuoi Viet My

Về phần Travis, chàng rể người Mỹ tin rắng Mỹ Linh là nửa kia trọn vẹn của cuộc đời mình. Anh dành nhiều thời gian để tìm hiểu phong tục tạp hóa, văn hóa của ngưởi Việt Nam, thậm chí anh còn tập uống bia hơi để chuẩn bị cho chuyến đi ” định mệnh ” của mình. Ngoài ra anh tìm hiểu rất về phong cách sống của người Việt Nam để lấy lòng phụ huynh.

APJ - dam cuoi Viet My-2

Linh và Travis chọn một nhà hàng nhỏ, ấm cúng tại quận Tây Hồ, Hà Nội cho ngày trọng đại. Không gian xanh mướt nhà hàng phù hợp với phong cách rustic mộc mạc của đám cưới của chàng và nàng.

APJ - dam cuoi Viet My-4

Đội ngũ Decor Wedding tận dụng lối đi vào nhà hàng làm cổng hoa và bức tường có sẵn để dụng backdrop chụp hình lưu niệm. Bức tường được làm tư mảng mây tre đan truyền thống của người Việt tạo điểm nhấn độc đáo. Thay vì sử dụng váy cưới và suit như bao cặp đôi khác, cô dâu chú rể lại chọn áo dài làm trang phục chính. Phù dâu, phù rể và toàn bộ khách mời cũng mặc áo dài trong đám cưới.

APJ - dam cuoi Viet My-3

Sau tiệc tối, cô dâu và chú rể cùng toàn bộ khách mời hòa mình vào điệu nhảy sôi động. Trò chơi dân gian khiến các vị khách nước ngoài rất thích thú.

Bạn cũng nên chú ý chọn nhẫn cưới phù hợp với mình nhé ,  mình khuyến nghị APJ – thương hiệu nhẫn cưới đẹp tại khu vực TP.HCM

Facebook Comments

Share.