Cô dâu rực rỡ với hoa cưới hướng dương

0

Nếu như trước kia màu vàng không được ưa chuộng bằng màu đỏ trong đám cưới Việt, nhưng vài năm trở lại đây, không ít cô dâu chọn tông màu tưới sáng để trang trí đám cưới. Trong số các loài hoa màu vàng, hoa hướng dương được ưa chuộng hơn cả vì sự rực rỡ và ý nghĩa đáng yêu.
nhan cuoi APJ_hoa huong duong - 2

Nhiều người quan niệm rằng, đám cưới phải màu đỏ mới hên mới may mắn, mới sung túc đầy đủ. Trong khi đó hoa hướng dương trượng trưng cho niềm tin và sự hy vọng trong tình yêu, điều này hoàn toàn phù hợp với không khí ngày cưới. Dù vào mùa đông lạnh lẽo tuyết trắng hay với mùa hè với sắc vàng ấm áp, những bông hoa của nắng vẫn trở nên rực rỡ và làm không gian đám cưới nổi bật, độc đáo.
nhan cuoi APJ_hoa huong duong

Sự kết hợp hài hòa giữa, cúc huệ, cẩm tú cầu cùng với hoa hướng dương làm chủ đạo tên nền váy cưới trắng sẽ làm cô dâu trở thành nhân vật trung tâm trong đám cưới. Nếu cô dâu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn một bó hoa chỉ kết riêng tư hoa hướng dương.
Bên cạnh chăm chút cho bó hoa cầm tay – chàng và nàng cũng nên chú ý đến chọn cho mình bộ trang sức cưới thật lộng lẫy, cũng với cặp nhẫn cưới phù hợp đôi bàn tay nhé.

? Nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu Nhẫn cưới đẹp?
? 738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3
? 1106 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 4 – Quận Tân Bình
08 – 3839 4774 08 – 62 759 759

Facebook Comments

Share.