Tại sao phải chọn đá phong thủy phù hợp với cung mạng

0

Điều đó không chính xác. Rất nhiều bạn trẻ nổi lên phong trào bán đá rồi tự nhận mình là chuyên gia đá, tư vấn khiến khách hàng bị nhiễu thông tin. Phong thủy thực chất là một môn khoa học Phương Đông, là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.

Nhẫn Rồng vàng ôm ngọc APJ018


1 . Phân loại

Đá phong thủy gôm 3 loại chính : đá thường : đây chỉ là những loại đá bình thường có thể tìm thấy ở mặt đất. Chúng có độ cứng thấp, ít màu, nếu loại nào đẹp có thể được dùng cho xây dựng hoặc tiểu cảnh.
 

Đá bán quý : đá là đẹp thuộc loại bình dân, chúng thường có độ cừng từ 3 – 7 và không hiếm lắm. Tuy nhiên vẻ đẹp của chúng cũng rất đáng để nhiều người mê mẩn.
 

Đá quý: đá quý là những loại đá có màu sắc cực đẹp, độ trong suốt cực cao, cực hiếm, và giá trị lớn. Chúng thường có độ cừng 8 ( Ruby, Saphia, Emrald ) 9/9 ( Kim Cương )
 

2 . Tác dụng đeo đá phong thủy

Những viên đá phong thủy đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Thạch anh chính là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất, tác dụng chính bổ trợ sức khỏe cho người đeo.
 

Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng của đất trời nap trong mình năng lượng mạnh mẽ, với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc và kết cấu đá.
 

Khi đeo đá phong thủy, đặc biệt là các loại đá thiên nhiên sẽ có sự tương tác giữa cơ thể và đá, làm cho đá thay đổi theo cơ địa, quan sát màu sắc của đá có thể nhận biết được bệnh tật bên trong cơ thể.
 

Nhẫn nam N1056


3 . Ứng dụng phong thủy trong trang sức

Trang sức phong thủy xuất hiện từ rất lâu đời, nổi bật trong số đó có thể nhắc đến nhẫn nam vàng tây đính đá quý. Với đa dạng mẫu mã, nhẫn nam APJ đầy đủ chủng loại từ họa tiết rồng – phụng, cá chép …. cho đến các kiểu đồng tiền vàng, nhưng đa số đều được đính đá quý phù hợp với các quý ông thành đạt trong cuộc sống.
 

Nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu nhẫn cưới đẹp
738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3
1106 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 4 – Quận Tân Bình
08 – 3839 4774  08 – 62 759 759

Facebook Comments

Share.