Ảnh cưới của em gái Trấn Thành

0

Cặp đôi đã cùng những người bạn thân ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn nhất cho ngày trọng đại của họ.

Trấn Thành sinh ra trong một gia đình 3 người con, anh là con trai cả sau đó là 2 người em gái tên là Huỳnh Mi và Huỳnh Ân. Huỳnh Mi sinh năm 1993 và đã tốt nghiệp trường Đại học Quốc Tế tại Việt Nam. Với sự trợ giúp của anh trai, hiện tai cô đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Còn Huỳnh Ân vẫn đang theo học một trường Đại Học nổi tiếng với mức học phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mới đây trên trang cá nhân, em gái của Trấn Thành – Huỳnh Mi vừa chia sẻ loạt ảnh cưới của mình và bạn trai. Theo đó, cả hai rủ rê thêm nhiều bạn thân cùng góp mặt trong những khung cảnh lãng mạn của cả hai. Những hình ảnh này mau chóng thu hút sự chú ý của mọi người vì độ đáng yêu , pha lẫn hài hước của em gái Trấn Thành và chồng sắp cưới.

 

Huỳnh Mi có một mối tình ngọt ngào cùng bạn trai là một người Hồng Kong và đang làm việc tại Việt Nam. Cả hai quyết định về chung một nhà sau một thời gian dài hẹn hò lãng mạn. 


 

Cả hai cùng hội bạn thân đã có những màn tạo dáng, nét biểu cảm khá hài hước khi chụp bộ ảnh cưới này.

 

Theo chia sẻ của nhân vật chính thì đám cưới của họ sẽ được diễn ra vào ngày 13/1/2018

 

Chính chị dâu Hari Won cũng dành lời khen ngợi cho bộ ảnh cưới của Huỳnh Mi


Từ lâu, bạn trai của Huỳnh Mi đã có mối quan hệ khá tốt với Trấn Thành. Em gái nam diễn viên cúng như bạn trai cô thường góp mặt trong các chuyến du lịch của anh và bà xã.

Nguồn: Yeah1

 

Facebook Comments

Share.