Các mẫu bông tai vàng đẹp tại APJ

0

Bông tai vàng từ lâu đã được xem là một nét duyên dáng của người con gái Việt. Không chỉ vậy nó còn mang nhiều ý nghĩa to lớn khác. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi đeo bông tai vàng và tham khảo một số mẫu bông tai đẹp tại APJ qua bài viết dưới đây nhé!

bông tai vàng

Những lợi ích khi đeo bông tai vàng

Đeo bông tai giúp gia tăng thủy vận

Đối với những người dân thường xuyên phải đi biển họ luôn quan trọng việc cai quản Ngũ hành Thủy của các bộ phận trên cơ thể gồm các cơ quan như tai, miệng lưỡi, ruột, bàng quang, cơ quan sinh dục và thận. Chính vì vậy mà họ thường đeo những bông tai tròn được làm bằng để giúp gia tăng thủy vận. Họ cũng tin rằng những đôi bông tai này sẽ giúp họ vượt qua các khó khăn ngoài biển khơi và giúp họ được bình an để sớm trở về với gia đình.

bông tai vàng

Đeo bông tai tốt cho sức khỏe

Đeo bông tai vàng còn có lợi cho sức khỏe vì tai vốn là bộ phận có quan hệ mật thiết với kinh lạc và phủ tạng của cơ thể.

bông tai vàng

Trên vành tai còn có những điểm phản ứng hoặc khu vực đại diện cho các khí quan, tạng phủ của cơ thể người, người ta thường gọi là “nhĩ huyệt” (các huyệt vị kinh lạc ở tai). Vị trí bấm lỗ tai, đeo bông tai vừa đúng là những điểm phản ứng của đầu và mắt người. Khi đeo bông tai sẽ có tác dụng làm đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết giúp cho khí tuần hoàn tốt để giúp phòng tránh bệnh về mắt và giúp an thần.

Đeo bông tai để làm đẹp

Đây là lợi ích mà chắc hẳn được phái đẹp biết đến nhiều nhất. Ngày nay, bông tai được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã nên chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn cho phong cách của riêng mình. Chỉ cần đeo bông tai là tăng thêm phần nổi bật cho phái nữ.

bông tai vàng

Những mẫu bông tai vàng đẹp tại APJ

APJ là thương hiệu trang sức được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích. Với nhiều mẫu mã trang sức đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu, APJ là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người khi có nhu cầu mua sắm trang sức. Cùng điểm qua một số mẫu bông tai vàng tại APJ nhé!

Tham khảo thêm các mẫu bông tai vàng của APJ tại: https://nutrangcuoivn.com/san-pham/bong-tai-dep

Chúc bạn có một đôi bông tai thật vừa ý nhé!

Facebook Comments

Share.