Các mẫu nhẫn cưới hiện đại được yêu thích

0

Nhẫn cưới là vật không thể thiếu được trong hôn lễ của các đôi uyên ương. Đôi nhẫn cưới thể sự gắn bó, kết nối giữa vợ và chồng để cùng nhau đồng hành đi đến cưới con đường. Tùy theo sở thích, cá tính mà mỗi cặp đôi lại chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới khác nhau. Ngày nay, một trong những kiểu được nhiều người yêu thích đó chính là mẫu nhẫn cưới hiện đại. Các mẫu nhẫn cưới hiện đại thường được thiết kế phá cách đem lại sự mới mẻ nhưng không kém phần tinh tế cho người đeo.

Nhẫn cưới vàng trắng gắn đá quý/ kim cương

Sử dụng chất liệu vàng trắng sang trọng, các mẫu nhẫn cưới chất liệu này khiến các đôi uyên ương ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và không quá chói lóa như vàng nguyên chất. Nhẫn cưới vàng trắng gắn đá quý/ kim cương sở hữu sắc trắng dịu dàng, tinh khôi nhưng vẫn đầy sang trọng. Hơn thế nữa, bằng cách kết hợp vàng trắng với đá quý/ kim cương tự nhiên, loại nhẫn cưới này có khả năng tbắt sáng rực rỡ, giống như năng lượng trường tồn của tình yêu đôi lứa.

nhẫn cưới hiện đại

nhẫn cưới hiện đại

Nhẫn cưới phối màu

Nhẫn cưới phối màu vàng và trắng mang hơi hướng thời trang nổi bật, vì thế ngay từ khi có mặt trên thị trường mẫu nhẫn cưới này đã được nhiều người yêu thích bỏi sự độc đáo và ấn tượng. Hai màu sắc hài hòa trong 1 thiết kế mang lại sự đồng điệu tựa như tâm hồn của đôi lứa yêu nhau.

nhẫn cưới hiện đại nhẫn cưới hiện đại

Nếu yêu thích phong cách hiện đại thì đừng bỏ qua những mẫu nhẫn cưới trên nhé. Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới hiện đại được yêu thích tại: https://nutrangcuoivn.com/san-pham/nhan-cuoi

Facebook Comments

Share.