Các mẫu trang sức cưới dưới 20 triệu tại APJ

0

Một bộ trang sức cưới mang ý nghĩa rất quan trọng như một lời chúc phúc cho đôi tân lang tân nương. Mỗi bộ sẽ tùy theo chất liệu, kiểu dáng mà có giá khác nhau. Dưới đây là chia sẻ giá một số bộ trang sức cưới dưới 20 triệu được yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Năm nay xu hướng giới trẻ chọn trang sức cưới dưới 20 triệu làm từ vàng 10K, 12K, 14K tăng cao. Ưu điểm của những loại trang sức chất liệu này là độ bền cao, cứng hơn, dễ gắn đá hơn so với vàng nguyên chất do có pha lẫn hợp kim. Tuy nhiên tuổi thọ của trang sức tuổi vàng này lại ngắn hơn so với vàng nguyên chất, chúng chỉ có bền từ từ 4-6 năm tuổi.

trang sức cưới dưới 20 triệu

Những bộ trang sức cưới dưới 20 triệu bằng vàng 18k vừa có độ dẻo vừa có độ cứng cáp để đính đá do có hàm lượng tương đối cân bằng: 75% vàng và 25% hợp kim. Xét về màu sắc, độ sáng bóng thì có thể nói trang sức cưới vàng 18k là kha sphuf hợp để cô dâu thật lộng lẫy trong đám cưới của mình.

trang sức cưới dưới 20 triệu

trang sức cưới dưới 20 triệu

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức cưới khác của APJ tại: https://nutrangcuoivn.com/san-pham/bo-trang-suc. Chúc bạn chọn được cho mình một bộ trang sức thật ưng ý tại APJ nhé!

Facebook Comments

Share.