Cách chọn nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm

0

Nhẫn cưới là tín vật quan trọng cả đời, tượng trưng cho lời hứa ràng buộc nhau của đôi lứa. Đôi uyên ương nào cũng mong muốn chọn một cặp nhẫn cưới đẹp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Một chiếc nhẫn cưới đẹp là vật phù hợp với điều kiện và sở thích của cô dâu chú rể mới gọi là hoàn hảo. Gợi ý cho bạn một số giải pháp để chọn nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm nhé!

chọn nhẫn cưới

Dự tính trước chi phí

Nên dành riêng khoản ngân sách phù hợp định sẵn cho việc mua nhẫn cưới và chỉ nên tập trung chọn các kiểu nhẫn trong mức đó. Chúng ta không nên đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn.

Thời điểm mua nhẫn cưới

Với giá vàng thường lên xuống bất ổn vì vậy việc mua nhẫn cưới sớm trước ngày cưới khoảng 1-2 tháng là gợi ý tốt cho các cặp đôi. Hoặc thời gian có thể linh động hơn miễn là bạn cảm thấy giá cả đang ổn định. Và đừng lo về kích cỡ nhẫn không vừa tay, các cửa hàng trang sức luôn có dịch vụ sửa rộng nhẫn cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

chọn nhẫn cưới

Chất liệu nhẫn

Thông thường, nhẫn cưới thường được chế tác từ vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim. Vàng 24K tuy có giá trị cao nhưng rất ít được sử dụng vì tính chất tương đối mềm và dễ bị biến dạng. Nhẫn bạch kim bền nhất nhưng giá cũng cao nhất.

chọn nhẫn cưới

Nhẫn cưới cũng không nhất thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể chọn gắn pha lê thay thế. Chúng ta cần chọn các viên đá đính trên nhẫn sao cho cân xứng với bản nhẫn, đồng thời nên chi tiền không cần thiết cho việc đính đá này.

Kiểu dáng nhẫn

Bạn và người ấy nên chọn những mẫu nhẫn đơn giản, để nhẫn của cô dâu và chú rể tương đồng nhau nhiều nhất. Không nên chọn các mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ, dễ gây cảm giác dễ lỗi thời, nhanh chán. Ngoài ra với những mẫu nhẫn cầu kỳ sẽ khó nới rộng hơn hoặc nếu nới sẽ có thể làm chiếc nhẫn không được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Thương hiệu nhẫn

Cô dâu chú rể nên chọn cho mình những thương hiệu trang sức chất lượng, uy tín. APJ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các cặp đôi và được yêu thích bởi nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã nhẫn cũng như giá cả hợp lý mà bạn nên ghé qua.

chọn nhẫn cưới

Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé! Chúc bạn chọn nhẫn cưới thật lí tưởng.

Facebook Comments

Share.