Có nên chọn nhẫn cưới vàng 18k?

0

Có nên chọn nhẫn cưới vàng 18k là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. So với chất liệu vàng 24k thì loại vàng 18k mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vậy hãy hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Nhẫn cưới vàng 18k dễ gia công, có màu sắc đẹp

So với vàng 24k có tính chất mềm, dẻo khó gia công và chạm khắc những chi tiết nhỏ thì vàng 18k lại dễ gia công hơn, đường nét tinh xảo và đẹp hơn. Khi chọn nhẫn cưới 18k, chúng ta sẽ thấy chúng có màu sắc vàng tươi sáng, chất cứng rắn hơn rất nhiều. Tính chất này cũng giúp cho những người thợ kim hoàn dễ dàng tạo ra những sản phẩm có độ chi tiết cao. Ngoài ra, nhẫn cưới vàng 18k có giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của các cặp đôi.

nhẫn cưới vàng

nhẫn cưới vàng

Nhẫn cưới vàng 18k có nhiều mẫu mã lựa chọn

Do ưu điểm cứng, dễ chế tác nên các đơn vị cung cấp trang sức cưới thường lựa chọn chất liệu vàng 18k để làm nhẫn cưới. Dù yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ các cặp đôi đều có thể lựa chọn cho mình một đôi nhẫn cưới phù hợp với mình. Có nhiều loại nhẫn cưới vàng 18k cho các bạn lựa chọn với nhiều mức giá: nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu, nhẫn cưới vàng 18k từ 3 – 5 triệu… Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

nhẫn cưới vàng

nhẫn cưới vàng

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, những kiểu nhẫn cưới vàng 18k không ngừng được sáng tạo đa dạng, hợp xu hướng thời trang. Ngoài ra, một số nơi cung cấp còn kết hợp vàng 18k với bạch kim, bạc, đá quý để cho ra đời những mẫu nhẫn cưới hiện đại và đẳng cấp.

Như vậy chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên chọn nhẫn cưới vàng 18k” rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý cho đám cưới trọng đại của mình nhé! Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới vàng 18k của APJ tại:

Facebook Comments

Share.