Đa dạng nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

0

Nhẫn cưới là vật đính ước không thể thiếu được trong lễ cưới của cặp uyên ương. Vật đính ước, thể hiện tình yêu đôi lứa, hiện nay tại Anh Phương Jewelry có nhiều mẫu đa dạng. Khi trao cho nhau cặp nhẫn cưới ngoài thể hiện tình cảm giữa các cặp đôi còn là lời hẹn ước bên nhau trọn đời của cô dâu – chú rể. Việc trao những chiếc nhẫn cưới cho nhau sẽ thay cho lời hứa bên nhau của các cặp đôi.

Nhẫn cưới vàng- Trăm năm

Theo phong tục truyền miệng của dân gian thì nhẫn cưới vàng được hiểu là biểu tượng của sự chung thủy son sắt vẹn toàn. Vàng có tính chất dẻo dai giống như sự dai dẳng bền lâu về hạnh phúc lứa đôi của cặp vợ chồng son.

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

Nhẫn cưới hai màu- Hạnh phúc

Trao cho nhau một cặp nhẫn cưới chung đôi trong ngày trọng đại của cuộc đời mình điều đó cũng chứng tỏ tình yêu đôi lứa của họ. Một tình yêu lớn lao đã có một kết thúc đẹp đẽ là họ sẽ được ở bên nhau. Chọn nhẫn cưới hai màu với ý nghĩa hạnh phúc bên nhau trọn đời.

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

Nhẫn cưới vàng trắng- Vĩnh cửu

Nhẫn cưới vàng trắng, chúng ta nghĩ đến ngay tới những bộ phim Hàn Quốc hay nói về câu chuyện tình cảm. Do đó, nó cũng ảnh hưởng tới xu hướng sử dụng nhẫn cưới vàng trắng đối với những cặp đôi trẻ tại Việt Nam. Nhẫn cưới vàng trắng ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu lại không lỗi thời so với thời gian. 

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

nhẫn cưới tại Anh Phương Jewelry

Dù chọ nhẫn cưới mẫu nào, loại vàng nào thì việc nhường nhịn và cảm thông lẫn nhau rất quan trọng. Cặp đôi phải bỏ qua cái tôi cá nhân để gia đình hạnh phúc. Chúc các bạn chọn được mẫu nhẫn phù hợp với mình.

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.