Nên chọn gì làm quà tặng kỷ niệm yêu nhau

0

Nên chọn quà tặng bạn gái như thế nào để kỉ niệm ngày yêu nhau đây? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn nhũng món quà trang sức thật sự ấn tượng và có giá trị kỷ niệm qua bài viết dưới đây! Nhớ tham khảo để tặng cô gái mình yêu nhé!

1 NĂM

Năm đầu tiên yêu nhau đầy ắp những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào, và các món trang sức vàng sang trọng, quý giá  sẽ là món quà kỷ niệm ý nghĩa. Bạn có thể chọn quà tặng là trang sức vàng trắng hoặc trang sức vàng truyền thống và kiểu dáng tùy theo sở thích, cá tính. Bạn cũng có thể cân nhắc chọn vàng hồng hiện tại cũng đang rất phổ biến

2 NĂM

Đá garnet thường được dùng để làm quà tặng kỷ niệm yêu nhau 2 năm. Mang trong mình sự quý giá, đá garnet có vô số màu sắc, nhưng màu sắc quyến rũ nhất là màu thẫm, đỏ lựu. Màu đỏ này thể hiện tình yêu bỏng cháy mà bạn dành cho cô ấy, vô cùng phù hợp để ghi dấu cột mốc 2 năm bên nhau của bạn. Bạn có thể chọn tặng người bạn gái mặt dây chuyền hoặc đôi hoa tai đính đá garnet tuyệt đẹp để gợi nhắc tình yêu.

3 NĂM

Ngọc trai, loại ngọc quý đại dương thích hợp là món trang sứcdành tặng bạn gái để kỉ niệm ngày yêu nhau. Từ xa xưa, ngọc trai đã vô cùng quý giá, được vô số các biểu người ta yêu thích sự tinh tế và giản đơn của trang sức ngọc trai bởi những viên ngọctoát lên sự tinh khôi, thanh lịch cho người đeo. Hoa tai ngọc trai và mặt dây chuyền ngọc trai là những món đồ trang sức lí tưởng mà chúng ta không nên bỏ qua.

4 NĂM

Topaz có nhiều màu sắc, nhưng màu phổ biến và được yêu thích nhất với kỷ niệm yêu nhau 4 năm là màu xanh phảng phất. Topaz có độ trong và độ sáng cao, tỏa sáng rực rỡ ở giữa nhẫn, dây chuyền, và bông tai. Topaz cũng là loại đá quý rất bền, đứng thứ 8 trong thang độ cứng Mohs nên đảm bảo đây là sà món trang sức bạn tặng người ấy vào dịp kỷ niệm rất phù hợp như thê rhiejen sự bền vừng của 2 người.

5 NĂM

Sapphire, loại đá quý tượng trưng cho sự thật và trung thành, đây là đá quý truyền thống như một món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa. Sapphire có nhiều màu sắc, từ màu xanh sang trọng đến màu hồng nhẹ nhàng, do đó trang sức shappire có thể phù hợp với nhiều cách phối khác nhau. Một món trang sức đính sapphire làm quà tặng bạn gái ngày kỷ niệm yêu nhau là món quà chắc chắn phù hợp với nhiều người. Mặt dây chuyền sapphire và hoa tai sapphire sẽ khiến bạn gái của bạn thích mê đấy.

Tham khảo một số mẫu trang sức khác tại: https://nutrangcuoivn.com/

Facebook Comments

Share.