Nên chọn nhẫn cầu hôn như thế nào?

0

“Nên chọn nhẫn cầu hôn như thế nào” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vậy hãy cùng khám phá một số điều nên nắm rõ khi mua nhẫn cầu hôn nhé!

1. Chọn kiểu dáng nhẫn cầu hôn

Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được cô gái bạn yêu đeo trên tay hàng ngày, vì vậy việc chọn kiểu dáng nhẫn phải để ý đến sở thích, tính cách của nàng như thế nào để chọn được mẫu nhẫn hợp ý.

nhẫn cầu hôn

Vốn dĩ kiểu dáng nhẫn cầu hôn thường được thiết kế cầu kỳ hơn nhẫn cưới, tuy nhiên, nếu người yêu của bạn là cô gái giản dị, tinh tế thì đừng nên chọn nhẫn quá rườm rà.

2. Chất liệu nhẫn cầu hôn

Người ta thường băn khoăn “nhẫn cầu hôn nên là chất liệu gì”. Do muốn có sự đặc biệt và khác lạ nhiều người chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng trắng thay cho chất liệu vàng truyền thống. Bjach kim cũng là một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn.

nhẫn cầu hôn

Một chiếc nhẫn đẹp, khi đeo lên tay phải hợp với màu da, vì thế, vàng trắng là chất liệu rất dễ làm hài lòng các nàng bởi nó hợp với mọi màu da. Phần đá quý đính trên nhẫn có thể là màu trắng, hay các loại đá quý khác với màu sắc tươi sáng ( bạn cóa thể chọn màu yêu thích của nàng, màu hợp với mệnh, tuổi hoặc cung hoàng đạo của nàng).

3. Giá nhẫn cầu hôn bao nhiêu?

Chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố được xem là quan trọng nhất: giá nhẫn cầu hôn bao nhiêu thì hợp lí? Giá cả trang sức rất đa dạng, từ vài triệu đến vài chục triệu hay có thể hơn nữa, tuy nhiên, chúng ta nên chú ý rằng việc lựa chọn chiếc nhẫn cầu hộn cần được cân đối với tài chính của bản thân. Phung phí quá mức sẽ hoàn toàn không cần thiết, trong khi cả hai còn phải lo cho đám cưới sau đó.

nhẫn cầu hôn

4. Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Sau khi đã biết nên chọn nhẫn cầu hôn như thế nào rồi thì việc chọn một địa chỉ uy tín để mau là hết sức quan trọng. APJ là một lựa chọn lí tưởng dành cho bạn để đem đến cho nàng một chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo, với mức giá phải chăng và nhiều chính sách khác.

nhẫn cầu hôn

Khám phá các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp tại APJ: https://nutrangcuoivn.com/san-pham/nhan-dinh-hon và chọn ngay một mẫu nhẫn thật ưng ý nào!

Facebook Comments

Share.