Nguyên tắc cơ bản để cầu hôn lãng mạn

0

Khi yêu các cô gái đêu mong chờ đến ngày mình được nửa kia cầu hôn thật ngọt ngào và lãng mạn. Trong khi các chàng trai đa số thì hơi cứng nhắc và có phần lúng túng trong sự kiện quan trọng này.

cầu hôn lãng mạn

Nguyên tắc cầu hôn

Với nam và nữ họ sẽ có các mốc thời gian lưu lại kí ức khác nhau. Đối với các đấng mày râu có thể chặn đường khó khăn đầu tiên khiến các chàng khó quên đó là cầu hôn.

=> Bạn có muốn tự thiết kế nhẫn cầu hôn độc, lạ hay không?

Khi các chàng trai đã xác định đó sẽ là một nửa của đời mình. Việc cầu hôn nàng như một hình thức “đặt cọc” hay nói cách khác đó là sự khẳng định họ là một đôi. Nhưng dù cho có quen lâu bao lâu,hiểu nhau bao nhiêu thì giai đoạn này hầu hết các chàng đều bối rối. Làm sao để lời cầu hôn khiến nàng ưng thuận bên cạnh đó giây phút ấy cũng trở nên hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

cầu hôn lãng mạn

Hãy cùng xem qua 3 nguyên tắc cầu hôn này nhé:

 Chọn địa điểm và thời gian phù hợp

 Không gian và thời gian tác động rất nhiều đến sự thành công của bạn. Không cần phải chuẩn bị quá cầu kì hay cần có sự minh chứng của nhiều người. Đơn giản, chỉ cần là không gian riêng tư lãng mạn chỉ hai người là đủ. Lưu ý, có thể là nơi đặc biệt riêng đối với cả hai hay có thể là nơi mà nàng cảm thấy thích mỗi khi được đến đó.

cầu hôn lãng mạn

Chọn địa điểm cầu hôn phù hợp

Nắm bắt được tâm lý nàng

 Các cô gái thường tỉ mỉ quan tâm đến người mình yêu từ những điều nhỏ nhất. Nhưng các chàng thì ngược lại, chàng thường không để tâm đến những vấn đề ấy nên đôi khi khiến nàng phải buồn lòng.

cầu hôn lãng mạn

Nắm bắt được tâm lí nàng

Vì vậy, các chàng nên chú ý một chút trong những ngày đặc biệt quan trọng thế này bạn nên để tâm đến từng chi tiết nhỏ ở nàng. Nàng thích ăn gì, đi đâu? Hay có thể là nàng thích điều gì ở bạn nhất nhưng đôi khi do công việc bận rộn hằng ngày bạn đã vô tình quên chẳng hạn! Hãy suy nghĩ và lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn để nàng có thể cảm nhận sự thành ý nhất từ chàng nhé.

 Nhẫn cầu hôn (nhẫn đính hôn)

 Việc cầu hôn đơn giản mấy chắc chắn không thể thiếu nhẫn cầu hôn. Các chàng trai phải âm thầm mua nhẫn và cầu hôn nàng.

Việc phải tự ước chừng ni tay của nàng, âm thầm chọn mẫu không chỉ đẹp mắt mà còn vừa tay nàng là điều không hề dễ đối với các chàng. Vì vậy khi chàng trai chủ động âm thầm chọn lựa cho nàng cũng đủ chứng tỏ sự chân thành mà chàng dành cho nàng là bao rồi.

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.