Quy tắc đeo nhẫn để tự tin bạn cần biết

0

Trang sức làm bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người nhưng nếu không biết phối hợp sẽ làm bạn thiếu tự nhiên trong giao tiếp. Cùng Anh Phương Jewelry khám phá những quy tắc đeo nhẫn giúp bạn tự tin hơn.

Quy tắc số 1: Mỗi chiếc nhẫn mang một thông điệp

cách đeo nhẫn

 

Truyền tải sự giàu có? Ở một số nơi trên thế giới, những chiếc nhẫn vàng lớn với những viên đá quý cho thấy một người giàu có (và sức mạnh để sở hữu nó).

Tìm kiếm một người bạn đời hoặc chỉ muốn có cuộc trò chuyện vui vẻ? Trong hôn nhân, nhẫn đính hôn và nhẫn cưới đóng một vai trò quan trọng.

Mọi người có thể chú ý đến chiếc nhẫn bạn đeo và cảm nhận được bạn là người như thế nào, vì thế hãy lưu ý đến cách chọn nhẫn.

Quy tắc số 2: Hãy tự tin

Làm thế nào bạn tự tin khi đeo thêm nhẫn?

Nếu bạn không tự tin, đừng cố làm giả nó cho đến khi bạn thực hiện nó. Một cách tốt hơn sẽ là đeo chiếc nhẫn mới của bạn ở nhà cho đến khi bạn quen với trọng lượng và cảm giác của nó.

Tiếp theo, bắt đầu đeo nhẫn của bạn khi gặp những người bạn tin tưởng và nghe nhận xét của họ. Làm quen với ý kiến ​​của họ trước khi bạn bắt đầu trưng diện nơi công cộng.

Ngoài ra, câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn của bạn nếu có. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi về nó. Đó có phải là một gia truyền đã được truyền qua nhiều thế hệ? Có phải đó là một chiếc nhẫn mà bạn đã mua trong một kỳ nghỉ hè ở châu Âu khiến bạn nhớ về chuyến đi đó? Bất kể câu chuyện, chiếc nhẫn của bạn có khả năng trở thành một người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Nguyên tắc số 3: Tỷ lệ nhẫn phù hợp cho đôi tay của bạn

cách đeo nhẫn

 

Nếu bạn có bàn tay lớn, bạn có thể đeo nhẫn lớn hơn. Đàn ông có bàn tay nhỏ hơn nên cân bằng tỷ lệ bằng cách đeo nhẫn nhỏ hơn. Tương tự, nếu bạn có ngón tay thon, chiếc nhẫn của bạn phải nhỏ gọn. 

Ví dụ, trong trường hợp bạn muốn tặng một chiếc nhẫn – như một chiếc nhẫn trong lễ tốt nghiệp – hãy chắc chắn rằng bạn có kích thước phù hợp với ngón tay của họ.

Quy tắc số 4: Cân bằng (các) chiếc nhẫn với đồ trang sức khác

cách đeo nhẫn

 

Làm thế nào để bạn đeo nhiều nhẫn hoặc phối hợp đồ trang sức khác trong khi đeo nhẫn? Mặt khác, hãy cân bằng nó – đừng tập trung các vòng lại với nhau. Nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn cưới và một chiếc đồng hồ trên tay trái, hãy cân bằng nó với một chiếc vòng tay ở cổ tay phải.

Nếu bạn muốn thêm một chiếc nhẫn khác, ngón tay tiếp theo của bạn là gì? Hầu hết đàn ông sẽ chọn nhẫn đối diện hoặc ngón trỏ.

Đừng tập trung một loạt nhẫn, đồng hồ và vòng đeo tay trên một tay trong khi để tay kia hoàn toàn không có gì.

Quy tắc số 5: Chọn kim loại phù hợp

cách đeo nhẫn

 

 

Không có quy tắc cứng nào về kết hợp kim loại khi nói đến nhẫn, vì nhẫn phổ biến nhất (nhẫn cưới) là cố định. Tuy nhiên, để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tôi thích kết hợp kim loại và ủng hộ rằng những người khác cũng áp dụng này.

Hầu hết đàn ông đều hài lòng khi chọn giữa bạc hoặc vàng. Nếu bạn không có sở thích cá nhân, hãy lựa chọn xem làn da của bạn có tông màu lạnh hay ấm.

Đeo bạc nếu bạn có tông màu lạnh. (Da của bạn có tông màu lạnh nếu nhìn thấy rõ các đường gân xanh trên cánh tay.) Đeo vàng nếu bạn có làn da màu ấm hơn. (Trong trường hợp này, tĩnh mạch của bạn sẽ không được nhìn thấy.)

Để phù hợp với phụ kiện kim loại trên khóa thắt lưng, dây đeo đồng hồ và nhẫn của bạn nên có cùng tông màu.

Dù quyết định của bạn là đeo nhẫn là gì, nếu bạn tuân theo năm quy tắc được nêu trong bài viết này, bạn sẽ làm tốt thôi.

Anh Phương Jewelry

Facebook Comments

Share.