Nhẫn cưới ba ngôi đẹp và độc theo phong cách Nga

Nhẫn cưới ba ngôi là loại nhẫn cưới truyền thống đặc trưng của dân tộc Nga. Sở dĩ có tên gọi này bởi chiếc nhẫn luôn có 3 lớp xếp chồng hoặc đan chéo rất ấn tượng.

Người ta biết đến chiếc nhẫn cưới “ba ngôi” của người Nga như một biểu tượng thiêng liêng minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng, đầu bạc răng long của các đôi uyên ương nơi đây. Nhưng có một điều thú vị ít người tường tận là chiếc nhẫn cưới cổ xưa của vùng đất này lại có truyền thống chỉ hai vòng lồng vào nhau, chứ không phải ba. Hai chiếc, một bằng vàng và một bằng bạc tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, sự hòa hợp của vũ trụ, nam nữ.
 

Nhẫn cưới ba ngôi người Nga


Sau đó mới xuất hiện loại nhẫn cưới có ba vòng đan vào nhau với nhiều cách giải thích khác nhau. Nhiều người tôn vinh nó như đại diện của lòng trung thành, trung thực và lãng mạn trong tình yêu hoặc đơn giản chỉ là tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Còn theo tôn giáo thì chiếc nhẫn cưới tượng trưng cho Chúa ba ngôi.
 

Nhẫn cưới ba ngôi người Nga


Hiện nay, loại nhẫn này vẫn có ba vòng nhưng được kết hợp nhiều chất liệu, phát triển thêm nhiều kiểu dáng và đính đá, kim cương để hấp dẫn hơn.

 

Nhẫn cưới ba ngôi người Nga
 


Với ý nghĩa đặc biệt của mình, nhẫn cưới ba ngôi cổ điển thường được làm từ ba loại vàng với màu sắc khác nhau, tuy nhiên với phong cách sáng tạo hiện đại, các chiếc nhẫn ba ngôi kiểu mới có thể chỉ cần làm từ một hoặc hai loại vàng nhưng vẫn phải đảm bảo nhìn ra ba lớp tách biệt nhau hoàn toàn.

 

Nhẫn cưới đẹp RNC08

 

Nhẫn cưới 2 màu AP0001
 

 

Ngày đăng: 04/04/2015

  • khác

    ^