Những cặp nhẫn cưới trái tim đẹp và lãng mạn

Được coi là biểu tượng tình yêu, hình tượng trái tim được sử dụng cực kì phổ biến. Nhẫn cưới lại là vật chứng cho kết tinh tình yêu đôi lứa, bởi vậy những cặp nhẫn cưới có hình trái tim là biểu tượng cho một tình yêu đẹp và lãng mạn.

Không khó để tìm ra những kiểu nhẫn cưới có hình trái tim bởi bất cứ cửa hàng nào cũng có ít nhất vài sản phẩm có thiết kế này. Không như những sản phẩm trang sức khác thường có trái tim liền một khối, hình tượng trái tim trên nhẫn cưới thường được tách làm 2 nửa, chia đều trên cả nhẫn nam và nhẫn nữ, sao cho khi đặt lại bên nhau chúng tạo thành một trái tim hoàn hảo, thể hiện sự gắn kết tình yêu của cô dâu chú rể.

Nói thì tuy đơn giản vậy, nhưng với tài năng  tưởng tượng tuyệt vời của các nhà thiết kế, có đến hàng nghìn kiểu nhẫn cưới trái tim đẹp mà đôi bạn có thể lựa chọn. Hãy xem những hình ảnh nhẫn cưới trái tim đẹp và lãng mạn nhất do Anh Phương Jewelry tuyển chọn nhé: 

NHẪN CƯỚI ANC17

 
NHẪN CƯỚI LDN112
 
 
NHẪN CƯỚI ĐẸP RNC10
 
NHẪN CƯỚI TNC08V
 
NHẪN CƯỚI ANL05-12/15
 
 
NHẪN CƯỚI ĐẸP QNC67
 
NHẪN CƯỚI ANL8098
 
Nhẫn cưới thông thường được làm từ vàng tây truyền thống, tuy nhiên một số cô dâu chú rể theo phong cách hiện đại lại lựa chọn cho mình chất liệu vàng trắng hoặc vàng hồng. 2 loại vàng này tạo cho nhẫn cưới cảm giác mới mẻ, khác lạ so với vàng 18K.
 
NHẪN CƯỚI TNC08

NHẪN CƯỚI ANL8098T

Một số kiểu nhẫn trái tim độc đáo khác từ Anh Phương Jewelry
 

NHẪN CƯỚI VTCC
 
 
Nhẫn cưới ANL8829X
 
 
NHẪN CƯỚI ĐẸP ANC36
 
Khách hàng khi đến Anh Phương Jewelry có thể tùy ý lựa chọn chất liệu vàng, ví dụ mã ANC34 là vàng 18K, bạn có thể yêu cầu đặt 1 cặp bằng vàng trắng, bạch kim, vàng hồng hoặc biến thành nhẫn hai màu. Ngoài ra, APJ còn có dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu để phục vụ các cặp đôi có nhu cầu thiết kế những kiểu nhẫn mới, riêng biệt.

Anh Phương Jewelry chúc đôi bạn vĩnh kết đồng tâm, trăm năm hạnh phúc.

 

Ngày đăng: 10/06/2015

  • khác

    ^